Hotline
Thông tin y dược

Xóa tan nỗi lo cho bệnh nhân viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp


4/8/2019 2:12:24 PM

Viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp bị thoái hóa, viêm gây đau, sưng tấy đỏ thậm chí cứng ở một số khớp. Bệnh gây đau đớn, giảm vận động và giảm chất lượng sống của người bệnh.

Xóa tan nỗi lo cho bệnh nhân viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp

 

           Viêm khớp, đau khớp là một trong các bệnh phổ biến của người Việt Nam và trên thế giới, chiếm tới 15-20% dân số. Nữ giới có nguy cơ gấp 2 đến 6 lần so với nam giới, nhưng nếu nam giới mắc bệnh thì thường lại nặng hơn nữ giới. Ta hãy lắng nghe những tư vấn của một bác sĩ chuyên ngành xương khớp như sau: “ Viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng khớp do quá trình lão hóa hoặc do hậu quả của chấn thương gây viêm khớp làm ảnh hưởng đến phần sụn đệm giữa 2 đầu xương, xung quanh khớp kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch trong bao khớp làm khô khớp dẫn đến nhiều biến chứng. Để hạn chế hoặc làm giảm biến chứng của bệnh viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp, song song với việc chăm sóc sức khỏe, dùng thuốc giảm đau corticoid như dexamethason, medrol … , kháng viêm không steriod như Diclofenac, melocicam, celebrex,  Ibuprofen … , giãn cơ như decontractyl,  tizanidine …. Người bệnh có thể dùng các sản phẩm hỗ trợ làm giảm triệu chức đau nhức xương khớp, tăng dưỡng chất cho ổ khớp, làm mạnh gân, cơ, nhanh chóng phục hồi trình trạng viêm, đau khớp.

       Một trong những sản phẩm có thể giải quyết được tình trạng viêm khớp, đau khớp nêu trên là sản phẩm Viên cao khô tinh chất dược liệu Xương khớp MED JOINT, bài thuốc có nguồn gốc có từ bài thuốc “Độc hoạt tang ký sinh” từ ngàn đời nay.  Trong bài Độc hoạt tang ký sinh: Độc hoạt, tần giao, xuyên khung phối hợp với nhau để có đủ sức mạnh khu phong trừ thấp. Tang ký sinh, chích thảo, đỗ trọng phối hợp với nhau để nâng cao tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, cơ bắp. Nhân sâm, bạch linh, cam thảo phối hợp với nhau để bổ đại nguyên khí, tăng cường chính khí, tiêu diệt tà khí, chống viêm. Đương qui, bạch thược, thục địa phối hợp với nhau để dưỡng huyết, điều hòa doanh huyết, bổ can thận, ích khí huyết, tuyên tý chỉ thống, giảm đau. Toàn bộ bài thuốc có tác dụng ích bổ can thận, bổ khí huyết, khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc trị đau, viêm các khớp và đau khắp cơ thể của người cao tuổi và người ở độ tuổi trung niên, kể cả nam và nữ. Ngoài lợi ích trên, MED JOINT không gây hại dạ dày.

       Sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA, 130/59 đường 17, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM.

Điện thoại: 028 66 707 739 - 0869 739 653

Website: http://medjoint.com.vn/

https://www.facebook.com/DuocphamJOINTVINA/

 

     MED JOINT được sản xuất tại nhà máy trong Khu công nghiệp Long Hậu, Long An, được Cục ATTP, Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện lưu hành.

       MED JOINT hiện đang được phân phối rộng rải tại các nhà thuốc trên toàn quốc và trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN và Shopee.vn

t

        Tại Thành phố Hồ Chí Minh, MED JOINT được phân phối Tại Trung tâm Thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế TP.Hổ Chí Minh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hồng Sâm là nhà phân phối chính thức, địa chỉ: M7-8, Số 134/1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, điện thoại: 0888800558.

 

Mời bạn bình luận về bài viết "Xóa tan nỗi lo cho bệnh nhân viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp"


Tin khác

Khi xã hội phát triển, cuộc sống tốt hơn nên con người sẽ sống thọ hơn. Lúc đó các vấn đề xương khớp trở thành vấn đề lớn không chỉ của riêng ngành y tế mà còn của xã hội.

Mất khả năng đi lại và sinh hoạt bình thường có thể khiến người bệnh trở nên phụ thuộc hoặc thậm chí là tử vong. Vì vậy, các nhà khoa học đang tìm cách ngăn ngừa các yếu tố dẫn tới nguy cơ mất khả năng đi lại.

Chỉ riêng ở Mỹ hiện có khoảng 14 triệu người bị chứng viêm khớp gối và trong năm người có hai người – đa số là khớp dưới – tiến triển thành tàn tật.

Thoái hóa khớp gối cho đến nay thật sự là một gánh nặng y khoa cho Nhà nước, là vấn đề hay gặp của nhiều bệnh nhân bắt đầu từ quanh tuổi 35 trở đi.

Hiện nay, có một thực tế là nhiều người bị đau và sưng cở các khớp, nghi ngờ mình bị viêm xương khớp hoặc muốn cải thiện chức năng khớp, thường chọn glucosamin như là giải pháp điều trị. Những công dụng đến mức “Huyền thoại” được thêu dệt xung quanh câu chuyện glucosamin này. Vậy thực chất là sao ?

Chống lão suy để giữ tuổi thanh xuân cần nhớ nguyên tắc của người xưa “người già, chân già trước tuổi’’, “cây khô từ trên lá, người suy từ dưới lên” cho nên phải lo cho chân đừng già sớm

Theo một nghiên cứu vừa được công bố trên Biochemica Pharmacology, các nhà nghiên cứu từ khoa Y của Đại học Texas (Hoa Kỳ) vừa ra thuốc giúp làm tăng đáng kể kích thước cơ bắp, sức mạnh và trạng thái trao đổi chất khi cho dùng thử nghiệm ở những con chuột già.

Hàng triệu bệnh nhân đang phải chịu đựng những cơn đau từ viêm xương khớp đang có hi vọng mới, sau khi Đại học Oxford ở Anh phát triển một loại vắc-xin cho căn bệnh này

Liều lượng canxi cho phép (RDA) đối với lứa tuổi thiếu niên và thanh niên là 1200mg, mỗi ngày những người này cần một lượng canxi nhiều như thế để giúp xương phát triển. Mức RDA đối với phụ nữ và đàn ông trên 24 uổi là 800mg.

Trong tất cả các loại chất khoáng, canxi có liên hệ chặt chẽ nhất với mức độ cứng cáp của xương. Mặc dù kích cỡ xương ngưng phát triển lúc bạn 30 tuổi, chúng không bao giờ phát triển vượt quá nhu cầu canxi của bạn. Tốc độ tích lũy giảm nhanh hơn tốc độ phá hủy, và xảy ra tình trạng mất chất xương. Không có lượng cung cấp canxi đều đặn và đầy đủ, quá trình phục hồi diễn ra càng chậm hơn. Đảm bảo rằng lượng cung cấp này là một quá trình chia làm hai bước.

joint vina

TÔI ĐÃ HẾT ĐAU LƯNG THEO CÁCH NÀY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;