Hotline
Hỏi đáp tư vấn

Viêm khớp lưng, dùng thuốc thế nào


12/6/2018 2:39:12 PM

Tôi Nguyễn Văn Dũng, 55 tuổi ở Kiên Giang. Cho hỏi tôi bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo bị thoái hóa khớp lưng, viêm khớp lưng. Bác sĩ cho thuốc uống hình như là canxi, thuốc giảm thoái hóa, chống viêm và giảm đau khoảng 5-6 loại thuốc gì đó. Tuy nhiên lúc đầu uống thấy có giảm, đi đứng bớt đau, nhưng khi hết thuốc vẫn bị đau như cũ. Cho hỏi trường hợp của tôi có dùng thuốc này được không. Cám ơn

Viêm khớp lưng, dùng thuốc thế nào

 

Công Ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA :

 

Xin chào Anh,

 

Trường hợp hoái hóa khớp lưng, viêm khớp lưng của anh còn nhẹ, có thể đi đứng, làm việc nhưng bị đau. Chúng tôi có lời khuyên cho anh như sau:

-          Cần thiết xem lại công việc, sinh hoạt hàng ngày xem có ảnh hưởng đến khớp lưng thì phải giảm  hoặc thay đổi.

-          Hàng ngày khi ăn uống lưu ý các thực phẩm làm trầm trọng thêm bệnh khớp.

-          Nếu bác sĩ nói anh bị thoái hóa xương khớp thì nên tiếp tục uống theo toa thuốc bác sĩ cho là canxi và thuốc chống thoái hóa xương khớp.

-          Còn bệnh đau lưng, viêm khớp nếu anh đang bị đau gây khó khăn làm việc hoặc sinh hoạt thì tạm thời anh vẫn uống theo toa tây y . Song song đó anh có thể mua dùng sản phẩm viên cao khô dược liệu MED JOINT có tác dụng làm giảm đau, giảm thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, viêm đa khớp dạng thấp.. để có tác dụng lâu dài. Anh yên tâm, có thể uống 2 loại này cùng ngày nhưng tránh thời gian uống khoảng 2 tiếng là được.

-           

Mọi thông tin giá, giao hàng, Anh có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại Công ty để được giúp đỡ.

 

Cám ơn Anh.

 

Tin khác

Chào cô, Tôi tên Nguyễn Văn Đại, hiện đang sống ở Ấp 5, Cần Đước, Long An, năm nay 65 tuổi. Hiện đang bị viêm, thoái hoá cột sống lưng theo chẩn đoán của bác sĩ, đã uống thuốc tây theo liệu trình của bác sĩ. Tuy nhiên khi ngưng thuốc thì hiện tượng đau nhức cột sống lưng vẫn tiếp diễn. Xin hỏi thuốc chổ Công ty mình Tôi uống có phù hợp không ?

Chào Trung tâm Tư vấn, Tôi ở Bình Thuận, ba của tôi năm nay 75 tuổi. Ba tôi hiện đang bị đau đầu gối, sáng nào ngủ dậy cũng đau nhức các khớp, không thể đi bộ tập thể dục như trước đây, Tôi có mua một số loại thuốc xương khớp Tây có, đông dược có cho ba tôi uống nhưng tình hình không giảm. Cho tôi hỏi ba tôi có thể dùng sản phẩm xương khớp Med Joint được không ? Trần Lê Thuỵ Vi, Thôn Xuân Phú, Phan Thiết, Bình Thuận.

Tôi ở Bắc Ninh, hai năm nay, tôi bị đau âm ỉ ở ngón cái tay phải, rồi ngón tay trái, khớp cứng khó cử động, khi cử động thì kêu “cụp cụp ’’ chứ không sưng và nóng. Khi đau nhiều, tôi uống một vài viên panadol thì bớt. Tôi nghĩ mình bị viêm khớp dạng thấp nên đã tự uống Cloroquine Sulphate hơn 2 tháng mà không đỡ. Tôi uống thuốc như vậy có đúng không ?

Tôi ở Lạng Sơn, năm nay 65 tuổi, rất đau ở hai khớp gối nhưng không bị sưng hoặc biến dạng, đang ngồi xổm rất khó đứng dậy, sáng ngũ dậy thì khớp hai bàn tay bị cứng, phải tập 10 phút mới khỏi. Có bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp, có bác sĩ lại bảo là viêm khớp dạng thấp. Vậy tôi bị bệnh gì ?

Tôi 55 tuổi ở Long An, tôi hay thường đau khớp vai sau khi vận động. Như thế có phải làm viêm khớp vai ? Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA trả lời:

joint vina

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;