Hotline
Tư vấn

Viêm khớp lưng, dùng thuốc thế nào


12/6/2018 2:39:12 PM

Tôi Nguyễn Văn Dũng, 55 tuổi ở Kiên Giang. Cho hỏi tôi bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo bị thoái hóa khớp lưng, viêm khớp lưng. Bác sĩ cho thuốc uống hình như là canxi, thuốc giảm thoái hóa, chống viêm và giảm đau khoảng 5-6 loại thuốc gì đó. Tuy nhiên lúc đầu uống thấy có giảm, đi đứng bớt đau, nhưng khi hết thuốc vẫn bị đau như cũ. Cho hỏi trường hợp của tôi có dùng thuốc này được không. Cám ơn

Viêm khớp lưng, dùng thuốc thế nào

 

Công Ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA :

 

Xin chào Anh,

 

Trường hợp hoái hóa khớp lưng, viêm khớp lưng của anh còn nhẹ, có thể đi đứng, làm việc nhưng bị đau. Chúng tôi có lời khuyên cho anh như sau:

-          Cần thiết xem lại công việc, sinh hoạt hàng ngày xem có ảnh hưởng đến khớp lưng thì phải giảm  hoặc thay đổi.

-          Hàng ngày khi ăn uống lưu ý các thực phẩm làm trầm trọng thêm bệnh khớp.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/Saqjf7L_1YY" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

 

-          Nếu bác sĩ nói anh bị thoái hóa xương khớp thì nên tiếp tục uống theo toa thuốc bác sĩ cho là canxi và thuốc chống thoái hóa xương khớp.

-          Còn bệnh đau lưng, viêm khớp nếu anh đang bị đau gây khó khăn làm việc hoặc sinh hoạt thì tạm thời anh vẫn uống theo toa tây y . Song song đó anh có thể mua dùng sản phẩm viên cao khô dược liệu MED JOINT có tác dụng làm giảm đau, giảm thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, viêm đa khớp dạng thấp.. để có tác dụng lâu dài. Anh yên tâm, có thể uống 2 loại này cùng ngày nhưng tránh thời gian uống khoảng 2 tiếng là được.

-           

Mọi thông tin giá, giao hàng, Anh có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại Công ty để được giúp đỡ.

 

Cám ơn Anh.

 

Mời bạn bình luận về bài viết "Viêm khớp lưng, dùng thuốc thế nào"


Tin khác

Bạn Lê Thị Vân, TP.HCM, viết thư về Tòa soạn hỏi: “Tôi năm nay 41 tuổi, gần đây có hiện tượng khớp chân, đầu gối khi di chuyển hay thay đổi tư thế và bị kêu răng rắc. Tôi đọc báo và tham khảo thì biết khớp bị khô, thiếu chất nhờn và ăn các loại rau co nhiều chất nhờn như: mồng tơi, đậu bắp, rau đay và uống bổ sung Glucosamine, sụn cá mập. Tuy nhiên tôi đã uống được 2 tháng nhưng không thấy kết quả gì. Đi vẫn bị kêu mặc dù không đau đớn gì nhưng tôi e ngại để lâu sẽ sinh ra nhiều biến chứng có hại. Mong quý báo cho lời khuyên”.

Bệnh xương khớp rất phức tạp, có thể xảy ra mọi cấu trúc xương trong cơ thể

Tôi năm nay 50 tuổi, mỗi sáng khi khởi động tập thể dục (nhẹ) tại chỗ thì các khớp lớn như vai, háng và cột sống đều kêu cụp một cái, nhưng lạ là, sau tiếng kêu đó các khớp như được giải phóng, thoải mái hẳn. Hiện tượng đó có phải do bệnh không, tôi có nên tiếp tục tập thể dục không, tôi sợ nếu cứ tiếp tục sẽ làm hư hại khớp. Xin Trung tâm cho tôi một lời khuyên

Chào tư vấn, tôi tên Lệ, 62 tuổi ở Thanh Hóa, tôi thường bị đau nhức xương khớp, đặc biệt ở khớp gối, cách đây 01 tháng con gái tôi đang làm việc ở Sài Gòn có mua gửi về cho tôi 02 hộp xương khớp dược liệu Med Joint để dùng thử xem sao. Tôi đã uống thấy tình trạng đau có giảm nhưng vẫn còn đau âm ỉ, cho hỏi với tình trạng của tôi dùng bao lâu mới có tác dụng triệt để ?

Tôi 54 tuổi (Hà Tĩnh), bị viêm khớp mấy năm nay. Tôi đã uống thuốc theo đơn bác sĩ nhưng mọi người lại nói cần phải tập luyện để bệnh tiến triển tốt. Xin Công ty tư vấn ?

"Tôi 39 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng tôi nghe nhiều lời khuyên là nên dự phòng loãng xương ở tuổi mãn kinh. Xin hỏi, tôi phải dự phòng như thế nào?".

Xương sống heo thường hay bỏ đi hoặc bán rất rẻ. Tuy nhiên nó kết hợp với táo đỏ và vài vị thuốc bắc trở thành món ăn bài thuốc giúp giảm đau xương khớp rất hiệu quả.

Tôi 47 tuổi, ở Sơn La, bị đau, nhức mỏi ở 2 khớp gối và khuỷu tay trái khi đi hoặc trèo cầu thang. Có phải tôi bị bệnh viêm khớp dạng thấp không?

Tôi 43 tuổi, 4 năm trước phải mổ thai ngoài tử cung

Tôi 65 tuổi, cán bộ hưu trí hiện ở Ninh Thuận, hiện nay tôi hay bị đau lưng và cứng các khớp ngón tay vào buổi sáng, lúc mới ngủ dậy. Có người nói tôi bị thoái hóa khớp, người bảo viêm khớp dạng thấp, bảo uống viên “đề-xa”, nhưng tôi chưa dám uống. Xin cho biết tối bị bệnh gì?

joint vina

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;