Hotline
Hỏi đáp tư vấn

Viêm, thoái hóa cột sống lưng


12/6/2018 2:31:50 PM

Chào cô, Tôi tên Nguyễn Văn Đại, hiện đang sống ở Ấp 5, Cần Đước, Long An, năm nay 65 tuổi. Hiện đang bị viêm, thoái hoá cột sống lưng theo chẩn đoán của bác sĩ, đã uống thuốc tây theo liệu trình của bác sĩ. Tuy nhiên khi ngưng thuốc thì hiện tượng đau nhức cột sống lưng vẫn tiếp diễn. Xin hỏi thuốc chổ Công ty mình Tôi uống có phù hợp không ?

Viêm, thoái hóa cột sống lưng

 

Xin chào Anh,
 
Chúng tôi rất cảm ơn Anh  đã tìm hiểu và liên hệ Trung tâm Tư vấn Y khoa chúng tôi.

 
MED JIONT có tác dụng
cung cấp các axit amin vào mô liên kết tại sụn để kích thích tổng hợp các thành phần chất nền cho xương khớp, kích thích tế bào sụn sản xuất collagen nội sinh có công dụng làm tăng cường các kết cấu của sụn khớp, tăng cường sản sinh xương bào phục hồi mật độ khoáng chất của xương, tăng sức bền của xương. Vì vậy, dùng MED JIONT  là sự lựa chọn tối ưu cho người cần điều trị các bệnh xương khớp.

 
MED JIONT  được bào chế từ
100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn. Các thử nghiệm cho thấy hơn 90% thành phần của MED JIONT  được tiêu hóa và hấp thụ trong vòng 24 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp. 

 

Trường hợp của Anh đã được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây đau nhức cột sống là do thoái hoá và viêm, do đó MED JOINT sẽ rất phù hợp cho Anh, nhưng Anh cần kiên trì điều trị, uống đúng theo hướng dẫn tờ hướng dẫn trong hộp sản phẩm MED JOINT.


Liều lượng và cách dùng sản phẩm MED JIONT : Ngày uống 3 lần (sau bữa ăn), mỗi lần 02 viên.


Chúc Anh sớm tạm biệt các cơn đau nhức!

Trân trọng !


Trung tâm Tư vấn Y khoa -  

Công Ty Cổ phần Dược phẩm JIONT VINA

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 366 707 739

 

Tin khác

Tôi Nguyễn Văn Dũng, 55 tuổi ở Kiên Giang. Cho hỏi tôi bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo bị thoái hóa khớp lưng, viêm khớp lưng. Bác sĩ cho thuốc uống hình như là canxi, thuốc giảm thoái hóa, chống viêm và giảm đau khoảng 5-6 loại thuốc gì đó. Tuy nhiên lúc đầu uống thấy có giảm, đi đứng bớt đau, nhưng khi hết thuốc vẫn bị đau như cũ. Cho hỏi trường hợp của tôi có dùng thuốc này được không. Cám ơn

Chào Trung tâm Tư vấn, Tôi ở Bình Thuận, ba của tôi năm nay 75 tuổi. Ba tôi hiện đang bị đau đầu gối, sáng nào ngủ dậy cũng đau nhức các khớp, không thể đi bộ tập thể dục như trước đây, Tôi có mua một số loại thuốc xương khớp Tây có, đông dược có cho ba tôi uống nhưng tình hình không giảm. Cho tôi hỏi ba tôi có thể dùng sản phẩm xương khớp Med Joint được không ? Trần Lê Thuỵ Vi, Thôn Xuân Phú, Phan Thiết, Bình Thuận.

Tôi ở Bắc Ninh, hai năm nay, tôi bị đau âm ỉ ở ngón cái tay phải, rồi ngón tay trái, khớp cứng khó cử động, khi cử động thì kêu “cụp cụp ’’ chứ không sưng và nóng. Khi đau nhiều, tôi uống một vài viên panadol thì bớt. Tôi nghĩ mình bị viêm khớp dạng thấp nên đã tự uống Cloroquine Sulphate hơn 2 tháng mà không đỡ. Tôi uống thuốc như vậy có đúng không ?

Tôi ở Lạng Sơn, năm nay 65 tuổi, rất đau ở hai khớp gối nhưng không bị sưng hoặc biến dạng, đang ngồi xổm rất khó đứng dậy, sáng ngũ dậy thì khớp hai bàn tay bị cứng, phải tập 10 phút mới khỏi. Có bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp, có bác sĩ lại bảo là viêm khớp dạng thấp. Vậy tôi bị bệnh gì ?

Tôi 55 tuổi ở Long An, tôi hay thường đau khớp vai sau khi vận động. Như thế có phải làm viêm khớp vai ? Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA trả lời:

joint vina

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;