Hotline
Thông tin y dược

TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU KHỚP, VIÊM KHỚP BẰNG BÀI THUỐC ĐỘC HOẠT TANG KÝ SINH


12/26/2018 7:21:54 AM

TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU KHỚP, VIÊM KHỚP  BẰNG BÀI THUỐC ĐỘC HOẠT TANG KÝ SINH

 

 

             Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

 

 

Bạn đã uống nhiều loại thuốc, đi khám nhiều nơi, nhưng khi hết thuốc thì bệnh vẫn như ban đầu.


 

 ==> TẠI SAO ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU KHỚP, VIÊM KHỚP LẠI DAI DẲNG VÀ KHÔNG DỨT ĐIỂM ?

   

 

Thứ nhất:

 Bệnh đau khớp, viêm khớp của bạn không thể khỏi vì thuốc tây, các phương pháp trên chỉ điều trị triệu chứng của căn bệnh, chưa giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây ra bệnh đau khớp, viêm khớp, do đó bệnh khi điều trị xong, sau thời gian là bệnh tái phát trở lại. Có thể bạn từng dùng rất nhiều loại bài thuốc dân gian bên cạnh thuốc tây... mà quên mất rằng: bệnh đau khớp, viêm khớp không chỉ đơn thuần là bệnh viêm, đau thông thường khác …. mà chỉ cần dùng thuốc vài ngày là khỏi. Điều trị bệnh đau khớp, viêm khớp là cả một quá trình đòi hỏi bệnh nhân phải am hiểu về bệnh và những loại thuốc mình đang sử dụng. Đồng thời cần ở người bệnh tính kiên trì trong quá trình điều trị.

 Thứ hai:

 Bệnh đau khớp, viêm khớp của bạn không thể khỏi là vì bạn dùng quá nhiều thuốc Tây và bị lờn thuốc. Thuốc Tây sẽ rất tốt và phù hợp nếu tình trạng của bạn là viêm đau khớp cấp tính và mới mắc trong thời gian đầu. Vì bản chất thuốc Tây là giúp giảm đau và kháng viêm, giãn cơ với hiệu quả nhanh chóng. Còn nếu bạn đã dùng thuốc Tây trong thời gian dài mà vẫn không khỏi thì vừa không chữa dứt mà vừa rất có hại cho cơ thể như gan, thận, dạ dày, hệ thống nội tiết … về sau.

 Thứ ba:

 Bệnh đau khớp, viêm khớp của bạn không thể khỏi là vì cơ địa bạn không phù hợp với những loại thuốc mà bạn đã từng sử dụng. Cơ địa mỗi người là hoàn toàn khác nhau và sẽ có những loại thuốc hợp và không hợp với mỗi người. Đó là một trong những lý do vì sao cùng 1 loại thuốc mà người khác khỏi bệnh còn bạn thì không.

 Thứ tư:

 Bạn uống thuốc đủ liệu trình theo hướng dẫn là một điều kiện cần, tuy nhiên, điều kiện đủ chính là do thuốc bạn uống không bổ sung đầy đủ các tin chất dược liệu, các axit amin, nguyên tố vi lượng bổ sung vào vào mô liên kết để sụn khớp tổng hợp tạo thành chất nền cho xương khớp, bổ sung các chất làm mạnh gân cốt.

 

             

  ==> VẬY ĐÂU LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU ĐAU KHỚP, VIÊM KHỚP


 

 

 

Yếu tố thứ 1: Quyết định để điều trị bệnh dứt điểm, tận gốc tránh tái đi tái lại nhiều lần là phải khu phong, tán hàn, hoạt huyết, trừ thấp khớp, thông kinh hoạt lạc,  làm mạnh gân xương, chống viêm, giãn cơ, bổ sung  đầy đủ các tinh chất  dược liệu giảm đau, viêm xương khớp, các axit amin, các chất làm mạnh gân cốt .

 

 

 

 Yếu tố thứ 2: Rất quan trọng, đó là bạn phải giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây nên tình trạng đau khớp, viêm khớp, trong một số lĩnh vực như sau: Trong sinh hoạt, công việc đang làm, hoạt động thể dục thể thao.


Yếu tố thứ 3: Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta ngày càng mất khả năng sửa chữa  và xây dựng lại các cơ xương bị thoái hóa. Bắt đầu khoảng 35 tuổi, khối lượng cơ bắp, sức mạnh và chức năng liên tục suy giảm, việc tái tạo lại sụn, dịch khớp rất chậm, lâu hồi phục, rất dễ viêm dẫn đến khau xương khớp.

 

 

  

 

 - Và vì dựa trên yếu tố điều trị đau khớp, viêm khớp từ căn nguyên, từ bên trong của bệnh mà Đông Y hiện nay được đánh giá là một phương pháp điều trị AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

 

                 Để chia sẽ phần nào các khó khăn cho người bệnh đau khớp, viêm khớp,  Dược phẩm JOINT VINA cho ra đời viên cao khô dược liệu MED JOINT  được chiết xuất dạng viên cao khô từ tinh chất dược liệu, xuất phát từ bài thuốc gia truyền “Độc hoạt tang ký sinh” có từ ngàn đời, được sự cộng tác của các lương y đầu ngành hiện nay, có gia giảm, thêm một số thành phần, sau khi được kiểm nghiệm lâm sàng, đã được Cục ATTP, Bộ Y tế cấp phép ban hành, đưa vào sản xuất quy mô lớn tại nhà máy ở Khu Công nghiệp Long Hậu, Long An. Thực sự đây là tin vui cho những ai ngày đêm bị đau khớp, viêm khớp hành hạ..


 ĐĂNG KÍ NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ TƯ VẤN CHỮA TRỊ BỆNH DỨT ĐIỂM

 

 

======================

 

ĐIỀU GÌ GIÚP MED JOINT CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐẨY LÙI BỆNH ĐAU KHỚP, VIÊM KHỚP MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT SẢN PHẨM KHÁC?

 

 Đó chính là sự khác biệt của viên uống MED JOINT so với thuốc TÂY và những loại thuốc điều trị bệnh đau khớp, viêm khớp bằng ĐÔNG Y khác.  Đó là sự khác biệt về cơ chế điều trị:

  

 Thứ 1:

 

Với thành phần chủ yếu từ các loại dược liệu quý hiếm như tần giao, tang ký sinh, nhân sâm, xuyên khung, đương quy, chích thảo, độc hoạt ... và kết hợp với một số dược liệu thiên nhiên khác. Lần đầu tiên được chiết xuất dạng viên cao khô tinh chất dược liệu (thay cho thuốc sắc uống truyền thống rất mất thời gian), giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng qua hệ tiêu hoá, tấn công trực tiếp nơi đau, viêm khớp, có công dụng hơn hẵn các loại thuốc khác trên thị trường. Các dược liệu được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, được xét nghiệm đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất và trãi qua quá trình tinh chế theo quy chuẩn gắt gao được kiểm tra định kỳ bởi các Chuyên gia.

 

 


 Thứ 2: Sự kết hợp độc đáo của bài thuốc tạo nên sự khác biệt hiệu quả trong điều trị đau khớp, viêm khớp đó là:

-       Độc hoạt, tần giao, xuyên khung phối hợp với nhau để có đủ sức mạnh khu phong trừ thấp.

-       Tang ký sinh, đỗ trọng, chích thảo phối hợp với nhau để nâng cao tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, cơ bắp, chống viêm.

-       Nhân sâm, bạch linh phối hợp với nhau để bổ đại nguyên khí, tăng cường chính khí, tiêu diệt tà khí.

-       Đương qui, bạch thược, thục địa phối hợp với nhau để dưỡng huyết, điều  hòa doanh huyết, bổ can thận, ích khí huyết, giảm đau.

 

    

 Thứ 3: 

 Khác với Tây y và các lọai thuốc khác, MED JOINT không ức chế vi khuẩn ở dạng ngủ (cầm cự) , khi gặp điều kiện thuận lợi là tái phát trở lại và có chiều hướng nặng lên. Cơ chế cốt lõi của MED JOINT là đào thải trực tiếp các dịch viêm, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể người bệnh. Với hướng điều trị như vậy, quá trình điều trị của người bệnh sẽ dần đưa về ổn định. Đây là phương pháp kiểm soát và điều trị bệnh toàn diện, thật sự bền vững và hiệu quả.

 Thứ 4

Không gây tác dụng phụ: Điều trị theo phương pháp Đông y tuy thời gian có lâu hơn so với các phương pháp khác nhưng do thuốc được bào chế hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên nên có tính an toàn cao. MED JOINT không chỉ chữa “bệnh của người” mà chữa “cả người bệnh”. Do đó bệnh nhân bị bệnh đau khớp, viêm khớp điều trị bằng MED JOINT thì không những bệnh hết hoàn toàn mà sức khỏe nói chung còn được cải thiện.

 

 

                                          MED JOINT ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO 

 QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN

          TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU, LONG AN 

 

 

NHỮNG CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA MED JOINT

 

 

 Là sản phẩm cao khô tinh chất chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, chuyên đặc trị bệnh đau khớp, viêm khớp có hiệu quả lâu dài.

 Không có tác dụng phụ và tương tác với thuốc

 Giúp giảm đau hiệu quả và an toàn; giảm thoái hoá, viêm khớp.

Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng.

An toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

 

 Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm MED JOINT:

Theo lời TTND. BSCC. Nguyễn Xuân Hướng : Toàn bộ bài thuốc Bài thuốc “Độc hoạt tang ký sinh” có tác dụng ích bổ can thận, bổ khí huyết, khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc chuyên trị đau khớp,  viêm khớp và đau khắp cơ thể của người cao tuổi và người ở độ tuổi trung niên, kể cả nam và nữ.

 

TTND. BSCC. Nguyễn Xuân Hướng

 

“Bệnh đau khớp, viêm khớp  là một căn bệnh khó chữa và dễ dàng tái phát. Rất nhiều bệnh nhân mất đi niềm vui trong cuộc sống vì căn bệnh này. Thật may mắn khi sản phẩm viên cao khô dược liệu  MED JOINT được sản xuất từ bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh, được công bố rộng rãi, đặc biệt an toàn đối với sức khoẻ. Với công thức độc đáo của các thành phần có trong MED JOINT giúp  người bệnh thoát khỏi căn bệnh đau khớp, viêm khớp. Sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các vấn đề về bệnh đau khớp, viêm khớp của bạn!"

 

 

 

CÓ MED JOINT, ÁM ẢNH BỆNH ĐAU KHỚP, VIÊM KHỚP CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI, HAY TÁI PHÁT VÀ DẤU HIỆU ĐAU THẤU XƯƠNG, ĐI BỊ ĐAU, CỬ ĐỘNG BỊ ĐAU DẦN LÙI XA TÂM TRÍ BẠN.

 

 Cơn đau dịu dần rồi biến mất. Bạn nhẹ nhõm làm việc, ngủ thẳng giấc nguyên đêm.  

 Sinh hoạt bình thường trở lại, không còn sợ cử động sẽ bị đau. 

 Những dấu hiệu bệnh đau  khớp giảm dần và không còn nữa, trả lại cho bạn sức khoẻ nguyên vẹn như ban đầu. 

 Không còn sự tái phát hay trở lại của bệnh đau  khớp, viêm khớp. Bạn thở phào nhẹ nhõm, yên tâm vận động, làm việc thôi.

                                           

 MED JOINT  là sản phẩm được  Cục ATTP, Bộ Y tế kiểm nghiệm và lưu hành trong toàn quốc

h

 MED JOINT rất phù hợp cho người lớn tuổi, người đau khớp, viêm khớp nhưng bận rộn, không có thời gian sắc thuốc thang đông y theo phương pháp truyền thống.

 

 

 

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG MED JOINT

ĐÂY LÀ THƯỚC ĐO CHÍNH XÁC TÍNH HIỆU QUẢ CỦA MED JOINT

 

 

- Anh Trần Văn Quéo (sinh năm 1978, trú tại số nhà 449, Tổ 16, ấp An Quới, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) cũng từng bị chứng đau lưng hành hạ. Những cơn đau khiến anh cảm giác như có con dao chọc vào xương thịt, đau buốt. Trong thời gian bị ĐAU LƯNG , anh Quéo rất khổ sở về vấn đề ăn uống, sinh hoạt, đi lại. Anh nói: “Đôi khi đi vệ sinh tôi cũng không tự đi được mà phải có người dìu. Tôi cũng không thể đi thẳng người, lúc nào cũng khom lưng, đứng dậy thì cảm giác như có con dao chọc vào xương thịt. Những lúc như vậy, mọi sinh hoạt của tôi đều phụ thuộc vào vợ con”. Những tháng ngày đó, anh Quéo cảm thấy vô cùng chán nản, mệt mỏi, nhiều lúc anh gần như bị suy sụp về tinh thần. Cuộc sống êm đẹp trước kia của anh đã đảo lộn hoàn toàn. Anh nói: “Vào một buổi trưa, sau khi từ bệnh viện trở về, tôi lên mạng tìm hiểu cách trị chứng đau cột sống, thấy có trang mạng giới thiệu Viên cao khô dược liệu #MED_JOINT  có nhiều công dụng. Tôi gọi điện hỏi và được tư vấn cặn kẽ về thành phần, xuất xứ, cách dùng của sản phẩm này”. Sau đó, anh đặt mua 02 hộp #MED_JOINT , được chuyên gia của nơi bán tư vấn dùng 6 viên/ngày, ngày uống 3 lần. Anh uống theo đúng chỉ dẫn và sau khi dùng hết 2 hộp trong 20 ngày, anh thấy các cơn đau lưng giảm hơn, việc sinh hoạt, đi lại thoải mái hơn. Sau đó Anh tiếp tục liên hệ Công ty mua thêm 6 hộp nữa, đến nay tình trạng đau lưng giảm hẵn, Anh có thể đi làm việc, sinh hoạt bình thường.

 

Anh Trần Trí Dũng (sinh năm 1975, trú tại 139C/8 đường 838,  Trị Trấn Đông Thành, Đức Huệ, Long An) là lao động chính trong gia đình làm nông nghiệp. Khoảng giữa năm 2018, bỗng dưng ông đột ngột đau khớp gối,  không thể di chuyển, cử động mạnh được. Ahh  đau đến độ không thể  làm bất cứ việc gì, nhiều khi còn không đi đứng, tự sinh hoạt cá nhân được. ANh được chẩn đoán là viêm khớp gối, có dịch viêm trong ổ khớp. Anh đã đi khám bệnh viện, uống thuốc tây nhiều tháng nhưng bệnh tình vẫn không dứt được, thông qua bạn làm chung giới thiệu MED JOINT, anh không còn viêm, đau khớp gối nữa, kết quả giảm trên 80%, hiện tại Anh đã tiếp tục đi làm việc trở lại như trước đây.

 

b

 Một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho tác dụng của MED JOINT đó chính là trường hợp của anh Anh Dũng, 134/9 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Thành phố Tuy Hòa, Phú YênAnh chia sẻ: “Năm nay tôi mới 55 tuổi thôi nhưng lại mắc phải “căn bệnh của người già” đó là đau khớp gối. Đang từ một người khỏe mạnh bỗng chốc tôi thấy mình thật “vô dụng” không thể đi lại nhanh nhẹn và còn bị các cơn đau hành hạ nhiều đêm mất ngủ. Tôi đã “vái tứ phương” từ đơn thuốc của các bác sĩ đến những bài thuốc dân gian … nhưng bệnh vẫn không thể khỏi dứt điểm cho đến khi tôi tình cờ thấy được chia sẻ của một đồng nghiệp về MED JOINT. Sau khi hỏi han kỹ càng về sản phẩm và hiệu quả của nó tôi đã mua liền 3 hộp về dùng. Với việc sử dụng đều đặn 6 viên/ ngày chia làm 3 lần, cứ thể hết 3 hộp đầu gối tôi đỡ đau nhiều. Thấy hiệu quả tốt mà uống lại không có tác dụng phụ gì nên tôi đã duy trì, cho đến nay tôi đã “tạm biệt” được những cơn đau nhức dai dẳng, không còn tình trạng sưng, viêm đầu gối nữa”.

 

  

 

- Chị Trần Thị Huệ, sinh năm 1980 (Tổ 12, ấp 5,  Lào Táo Thượng, Củ Chi, TP.HCM) đã từng bị thoái cột sống cổ, chèn dây thần kinh làm tê buốt 2 bàn tay hành hạ khiến chị đi lại khó khăn, thậm chí phải bỏ hẳn công việc kế toán. Nhờ sử dụng MED JOINT kết hợp thêm với châm cứu, chị Huệ đã cải thiện, hiện chị đã đi làm lại.

 

n

Cùng lắng nghe chia sẻ của Bác Hà để biết bác cảm nhận ra sao về MED JOINT nhé: “Từ lúc tôi mắc bệnh con cháu cũng đã đưa đi khám chữa trị ở nhiều nơi nhưng bệnh không thể khỏi dứt điểm được. Có lần người họ hàng từ trong Nam ra chơi đã mách cho tôi cách giảm đau xương khớp bằng MED JOINT. Tôi không hy vọng nhiều nhưng cũng dùng thử xem sao, biết đâu lại gặp may. Gần 1 tháng tôi uống MED JOINT đều đặn, qua mỗi ngày dùng thuốc tôi cảm nhận rõ rệt sự chuyển biến tích cực của bệnh. Kiên trì đến giờ đã gần 3 tháng sử dụng MED JOINT những cơn đau nhức đã không còn làm phiền tôi nữa, đầu gối bớt sưng và viêm, tôi có thể đứng lên ngồi xuống mà không cần vịn nữa. Từ giờ tôi có thể an tâm vui vầy tuổi già với con cháu rồi”.

 

 

Và rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm và đã được điều trị dứt điểm.

 

hjhhtlyl

 

 

Dược phẩm JOINT VINA thường xuyên nhận rất nhiều phản hồi của khách hàng về hiệu quả sử dụng viên cao khô dược liệu MED JOINT

qua zalo 0869739853

 

b

 

MED JOINT hiện đang đang được phân phối trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN

 

k

 

MED JOINT hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Quý trách hàng có thể tham khảo nơi bán tại: http://medjoint.com.vn/diem-ban 


  

 Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn

  ĐĂNG KÍ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH NGAY

HÔM NAY

  

 

 

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

 

 

1/ Giá cả,  cách sử dụng viên uống MED JOINT?

·    265.000 đồng/hộp 60 viên, uống trong 10 ngày, tức là chỉ với 26.500 đồng/ngày, chỉ bằng 2 liều thuốc Tây nhưng chấm dứt ngay những cơn đau khớp, viêm khớp đã theo bạn bao lâu nay không khỏi.

   

               Uống mỗi lần 2 viên, ngày 3 lần, trong ngày uống đủ 6 viên

·         Uống sau bữa ăn.

2/ Sử dụng bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

·         Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh mỗi người.

·         Đối với bệnh nhẹ cần phải uống ít nhất 3 hộp trong 30 ngày. 

·         Đối với bệnh nặng cần uống từ 3 - 6 hộp trong ít nhất 60 ngày

3/ Phụ nữ mang thai và cho con bú dùng được không?

·         Không dùng cho phụ nữ mang thai, sẽ có ảnh hưởng đến thai nhi.

·         Phụ nữ sau sinh 1 tháng, đang cho con bú vẫn có thể dùng.

 4/ Sản phẩm có chữa hết cho người bị viêm mãn tính, kéo dài dai dẳng không? 

·         MED JOINT chữa hết cho người bị đau khớp, viêm khớp từ mới bị đến mãn tính.

·         Đối với các trường hợp mãn tính, cần kiên trì sử dụng lâu dài để đạt hiệu quả như ý. Ngoài ra người bệnh kết hợp tập thể dụng và thực hiện chế độ ăn uống đối với người viêm khớp.

         

        Giá 03 hợp MED JOITN chưa đến 800.000 đồng, uống trong 30 ngày giúp làm hết đau khớp, viêm khớp. Thực tế đã có hàng trăm người đã khỏi bệnh. số tiền 800.000đ này chưa bằng 01 lần đi khám tại bệnh viện, uống thuốc tây trong 10 ngày.

 

     Hãy yên tâm: 

 

     Đến với Dược phẩm JOINT VINA:

n

 

Với nhiều ưu đã khách hàng: 

 

m

 

         Bạn sẽ trở lại cuộc sống hạnh phúc như ngày nào, uống thuốc nhưng không lo tác dụng phụ

 

n

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH NGAY HÔM NAY

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA

Địa chỉ: 130/59 đường số 17, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại đặt hàng : 02866707739

Giá sản phẩm Med Joint: 265.000đồng/hộp 60 viên cao khô, uống trong 10 ngày.

 Hotline: 0869739853

Website, Facebook:

http://medjoint.com.vn/

https://www.facebook.com/DuocphamJOINTVINA/

 

  Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Mục tiêu của Chúng tôi là mong muốn đẩy lùi các cơn đau khớp, viêm khớp của Quý khách.

Cám ơn Quý khách tìm hiểu về sản phẩm viên cao khô tinh chất dược liệu MED JOINT.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách. 

 

 

Mời bạn bình luận về bài viết "TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU KHỚP, VIÊM KHỚP BẰNG BÀI THUỐC ĐỘC HOẠT TANG KÝ SINH"


Tin khác

Theo một nghiên cứu vừa được công bố trên Biochemica Pharmacology, các nhà nghiên cứu từ khoa Y của Đại học Texas (Hoa Kỳ) vừa ra thuốc giúp làm tăng đáng kể kích thước cơ bắp, sức mạnh và trạng thái trao đổi chất khi cho dùng thử nghiệm ở những con chuột già.

Hàng triệu bệnh nhân đang phải chịu đựng những cơn đau từ viêm xương khớp đang có hi vọng mới, sau khi Đại học Oxford ở Anh phát triển một loại vắc-xin cho căn bệnh này

Liều lượng canxi cho phép (RDA) đối với lứa tuổi thiếu niên và thanh niên là 1200mg, mỗi ngày những người này cần một lượng canxi nhiều như thế để giúp xương phát triển. Mức RDA đối với phụ nữ và đàn ông trên 24 uổi là 800mg.

Trong tất cả các loại chất khoáng, canxi có liên hệ chặt chẽ nhất với mức độ cứng cáp của xương. Mặc dù kích cỡ xương ngưng phát triển lúc bạn 30 tuổi, chúng không bao giờ phát triển vượt quá nhu cầu canxi của bạn. Tốc độ tích lũy giảm nhanh hơn tốc độ phá hủy, và xảy ra tình trạng mất chất xương. Không có lượng cung cấp canxi đều đặn và đầy đủ, quá trình phục hồi diễn ra càng chậm hơn. Đảm bảo rằng lượng cung cấp này là một quá trình chia làm hai bước.

Viêm khớp là bệnh lý thường gặp, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động do đau đớn. Nếu như ở người lớn tuổi, viêm khớp chủ yếu do bệnh thoái khóa khớp thì đối với những người trẻ tuổi hơn, nguyên nhân gây viêm khớp thường là do viêm đa khớp dạng thấp hoặc các bệnh khớp tự miễn khác. Đối với các bệnh về khớp, việc điều trị dứt điểm hầu như rất khó đạt được. Mặc dù có nhiều nguyên nhân gây viêm khớp nhưng mục tiêu điều trị chung là giảm đau, trả lại mức độ hoạt động cho khớp, hạn chế bệnh tái phát và ngăn ngừa biến dạng khớp.

Viêm khớp là một nhóm bệnh phổ biến nhất là đối với người Việt Nam. Hiện nay Tây y chưa có giải thích rõ ràng về bản chất của bệnh viêm khớp, nên việc điều trị chủ yếu tập trung kháng viêm, giảm đau, giãn cơ, do chưa rõ căn nguyên của bệnh viêm khớp nên điều trị khó dứt điểm.

Lưng có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta, hàng ngày 24/24 giờ có trọng trách gánh vác toàn bộ trọng lượng cơ thể. Do đó chúng ta cần cho lưng thư giãn để hồi phục tiếp tục công việc của nó.

Để hiểu rõ vấn đề này, trước tiên mời bạn hiểu tầm quan trọng của canxin, các vitamin liên quan đến chóng loãng xương.

Vi chất dinh dưỡng là những chất cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng nếu thiếu sẽ ảnh hưởng ngay đến sức khỏe. Vi chất dinh dưỡng là những vitamin, chất khoáng, các acid amin thiết yếu,…

Viên khớp dạng thấp là bệnh lý tự miễn mạn tính của khớp xương, đặc trưng bởi sưng đau nhiều khớp nhỏ, đối xứng với tổn thương cơ là ở màng hoạt dịch của khớp, gây tổn thương xương và sụn khớp ngày càng trầm trọng và hậu quả sau cùng là dính khớp, biến dạng khớp gây tàn phế ở người bệnh

joint vina

TÔI ĐÃ HẾT ĐAU LƯNG THEO CÁCH NÀY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;