Hotline
Tin tức

MED JOINT - Đã có mặt trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN


12/5/2018 9:05:22 AM

Hiện nay, sản phẩm viên cao khô dược liệu ngoài việc phân phối tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc. Đã chính thức phân phối trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN, thêm một kênh để phục vụ khách hàng.

MED JOINT - Đã có mặt trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN

 MED JOINT - Đã có mặt trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN

Mời bạn bình luận về bài viết "MED JOINT - Đã có mặt trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN"


Tin khác

Nhằm có thêm kênh phân phối rộng khắp cả nước, mang lại nhiều tiện tích cho khách hàng bị đau xương khớp

Ngày 26/9, được sự chỉ đạo của VCCI, Báo DĐDN tổ chức tọa đàm trực tuyến về thực trạng của thị trường thực phẩm chức năng cũng như những giải pháp để thị trường hoạt động ổn định và lành mạnh. Thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) đang bị thả nổi, nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được quảng cáo thái quá về tính năng sản phẩm trong khi quản lý khá lỏng lẻo.

Thứ Bảy, 31/3/2018 Thoái hóa khớp gối là căn bệnh về xương - khớp rất phổ biến trên thế giới, tần suất bệnh tăng theo tuổi. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, có khoảng 20% dân số bị thoái hóa khớp.

Ngày 22/11/2018, tại Hà Nội, Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) chủ trì và phối hợp với Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng lần thứ 2.

Nhằm nâng cao vai trò hoạt động Công đoàn trong Công ty, đồng thời chăm lo tốt cho đời sống người lao động. Công ty đã cử cán bộ Công đoàn tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn tại TP.Hồ Chí Minh

Tại buổi tư vấn trực tuyến “Cơ xương khớp và những vấn đề cần quan tâm” tổ chức ngày 22/3, các chuyên gia đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe xương khớp cho độc giả. Tại buổi tư vấn, TS. BS. Bùi Hồng Thiên Khanh - Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và dược sĩ Phạm Thị đã giải đáp hơn 30 câu hỏi của độc giả. Dưới đây là các vấn đề về cơ xương khớp được quan tâm nhất trong chương trình.

Đây là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 IN HCMC diễn ra từ ngày 2-4/8/2018 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

15/10/2018 | Theo khảo sát bước đầu của Viện Dinh Dưỡng, Bộ Y tế, ước tính nước ta có khoảng 2,5 triệu người bị loãng xương và trên 150.000 trường hợp bị gãy xương do loãng xương. Nguyên nhân tình trạng loãng xương của người Việt hiện nay theo các bác sĩ Viện Dinh dưỡng chính là khẩu phần ăn thiếu canxi và những chất làm hạn chế loãng xương. Cụ thể như lượng canxi đưa vào cơ thể trung bình của người Việt là 524 mg một ngày thấp hơn nhiều so với nhu cầu trung bình 800-1.000 mg mỗi ngày của mỗi người trưởng thành. Vì vậy ngày càng nhiều người bị loãng xương. Có tới 2,5 triệu người bị loãng xương. Trong khi loãng xương ảnh hưởng tới 1/3 phụ nữ và 1/8 đàn ông trên 50 tuổi. Hiện có hơn 150.000 trường hợp bị gẫy xương do loãng xương.

joint vina

TÔI ĐÃ HẾT ĐAU LƯNG THEO CÁCH NÀY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;