Hotline
Hỏi đáp tư vấn

Lớn tuổi bĩ đau đầu gối có dùng Med Joint được không ?


12/6/2018 2:24:29 PM

Chào Trung tâm Tư vấn, Tôi ở Bình Thuận, ba của tôi năm nay 75 tuổi. Ba tôi hiện đang bị đau đầu gối, sáng nào ngủ dậy cũng đau nhức các khớp, không thể đi bộ tập thể dục như trước đây, Tôi có mua một số loại thuốc xương khớp Tây có, đông dược có cho ba tôi uống nhưng tình hình không giảm. Cho tôi hỏi ba tôi có thể dùng sản phẩm xương khớp Med Joint được không ? Trần Lê Thuỵ Vi, Thôn Xuân Phú, Phan Thiết, Bình Thuận.

Lớn tuổi bĩ đau đầu gối có dùng Med Joint được không ?

 

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công Ty TNHH Dược phẩm JIONT VINA :

 

Xin chào Chị,

 
Trước tiên chúng tôi rất cảm ơn Chị  đã tìm hiểu và liên hệ Trung tâm Tư vấn Y khoa chúng tôi.

 
Trường hợp ba của Chị do lớn tuổi, hệ thống xương khớp đã bị lão hoá, các khớp bắt đầu bị giảm dần dịch khớp, lớp đệm giữa hai chêm sụn bị lão hoá, nên khi di chuyển hai đầu sụn tiếp xúc gây đau nhức. Trước hết, bạn hãy đưa ba Chị đến bệnh viên chuyên về xương khớp thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân, để có hướng điều trị phù hợp. Nếu viêm hoặc có dịch mủ phải dùng thuốc tây với liều quy định điều trị cho nhanh giảm, song song đó kết hợp với dược liệu điều trị lâu dài.

 

Sản phẩm xương khớp MED JOINT có tác dụng làm giảm phong tê thấp, giảm thoái hóa cột sống, nhức mỏi tay chân, tê bàn tay, viêm đa khớp dạng thấp. Ba của chị nếu đang bị đau nhức nặng, không di chuyển được trước mắt nên tiếp tục dùng thuốc giảm đau, kháng viêm, theo chỉ định của bác sĩ để cải thiện tình trạng hiện tại. Song song đó về lâu dài, ba Chị có thể dùng sản phẩm xương khớp MED JIONT  để phục hồi dần các khớp để có thể đi đứng lại bình thường, do sản phẩm xương khớp MED JOINT không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các thuốc khác, nên Chị không phải lo ảnh hưởng sức khoả của ban Chị. Đồng thời nên kết hợp bổ sung viên caxi, vitamin D để chống loãng xương, nâng cao hệ xương. Bên cạnh đó chị nhớ theo dõi, nhắc nhở bác uống thuốc đúng liệu trình để mau hết bệnh.


Chúc ba Chị sớm đi lại bình thường !

Trân trọng !


Trung tâm Tư vấn Y khoa -  

Công Ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA

Mời bạn bình luận về bài viết "Lớn tuổi bĩ đau đầu gối có dùng Med Joint được không ?"


Tin khác

"Tôi 39 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng tôi nghe nhiều lời khuyên là nên dự phòng loãng xương ở tuổi mãn kinh. Xin hỏi, tôi phải dự phòng như thế nào?".

Xương sống heo thường hay bỏ đi hoặc bán rất rẻ. Tuy nhiên nó kết hợp với táo đỏ và vài vị thuốc bắc trở thành món ăn bài thuốc giúp giảm đau xương khớp rất hiệu quả.

Tôi 47 tuổi, ở Sơn La, bị đau, nhức mỏi ở 2 khớp gối và khuỷu tay trái khi đi hoặc trèo cầu thang. Có phải tôi bị bệnh viêm khớp dạng thấp không?

Tôi 43 tuổi, 4 năm trước phải mổ thai ngoài tử cung

Tôi 65 tuổi, cán bộ hưu trí hiện ở Ninh Thuận, hiện nay tôi hay bị đau lưng và cứng các khớp ngón tay vào buổi sáng, lúc mới ngủ dậy. Có người nói tôi bị thoái hóa khớp, người bảo viêm khớp dạng thấp, bảo uống viên “đề-xa”, nhưng tôi chưa dám uống. Xin cho biết tối bị bệnh gì?

Tôi Nguyễn Văn Dũng, 55 tuổi ở Kiên Giang. Cho hỏi tôi bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo bị thoái hóa khớp lưng, viêm khớp lưng. Bác sĩ cho thuốc uống hình như là canxi, thuốc giảm thoái hóa, chống viêm và giảm đau khoảng 5-6 loại thuốc gì đó. Tuy nhiên lúc đầu uống thấy có giảm, đi đứng bớt đau, nhưng khi hết thuốc vẫn bị đau như cũ. Cho hỏi trường hợp của tôi có dùng thuốc này được không. Cám ơn

Chào cô, Tôi tên Nguyễn Văn Đại, hiện đang sống ở Ấp 5, Cần Đước, Long An, năm nay 65 tuổi. Hiện đang bị viêm, thoái hoá cột sống lưng theo chẩn đoán của bác sĩ, đã uống thuốc tây theo liệu trình của bác sĩ. Tuy nhiên khi ngưng thuốc thì hiện tượng đau nhức cột sống lưng vẫn tiếp diễn. Xin hỏi thuốc chổ Công ty mình Tôi uống có phù hợp không ?

Tôi ở Bắc Ninh, hai năm nay, tôi bị đau âm ỉ ở ngón cái tay phải, rồi ngón tay trái, khớp cứng khó cử động, khi cử động thì kêu “cụp cụp ’’ chứ không sưng và nóng. Khi đau nhiều, tôi uống một vài viên panadol thì bớt. Tôi nghĩ mình bị viêm khớp dạng thấp nên đã tự uống Cloroquine Sulphate hơn 2 tháng mà không đỡ. Tôi uống thuốc như vậy có đúng không ?

Tôi ở Lạng Sơn, năm nay 65 tuổi, rất đau ở hai khớp gối nhưng không bị sưng hoặc biến dạng, đang ngồi xổm rất khó đứng dậy, sáng ngũ dậy thì khớp hai bàn tay bị cứng, phải tập 10 phút mới khỏi. Có bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp, có bác sĩ lại bảo là viêm khớp dạng thấp. Vậy tôi bị bệnh gì ?

Tôi 55 tuổi ở Long An, tôi hay thường đau khớp vai sau khi vận động. Như thế có phải làm viêm khớp vai ? Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA trả lời:

joint vina

TÔI ĐÃ HẾT ĐAU LƯNG THEO CÁCH NÀY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;