Hotline
Khách hàng chia sẻ

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG THUỐC TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP GỐI


12/5/2018 3:23:56 PM

Gặp lại chị Thu, (134/4 Tầm Vu, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ ) trong một lần đi kiểm tra, xét nghiệm tổng quá tại bệnh viện 115, TP.Hồ Chí Minh. Chị chia sẽ: Chị bị đau khớp gối gần chục năm nay, lúc đầu cũng chỉ thấy đau nhẹ ở đầu gối phải. Nhưng về sau bệnh càng nặng hơn lan sang cả đầu gối trái. Đầu gối sưng đau, cứng khớp vào buổi sáng, chị phải xoa bóp rất lâu mới đỡ đau.

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG THUỐC TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP GỐI

 

Mỗi lần ngồi xuống đứng lên cô phải vịn 2 tay vào đùi, bám vào tường mới có thể đứng dậy được. Đau đầu gối khiến chị gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, vận động. Buổi đêm chị không thể ngủ ngon vì các cơn đau làm tỉnh giấc. Tình trạng bệnh kéo dài từ năm này qua năm khác khiến tinh thần, sức khỏe của chị ngày một giảm sút. Chị đã thăm khám nhiều nơi, được bác sĩ bảo bị viêm khớp gối nặng, đã cho ghi toa thuốc chống viêm, giảm đau liệu trình 15 ngày tái khám. Sau khi uống được 2 đợt 30 ngày, thấy giảm được khoảng 50% nhưng không dứt hẵn. Tình cờ người bạn ở TP.Hồ Chí Minh bảo có viên cao xương khớp MED JOINT trị viêm khớp hiệu quả lắm, mua vài hộp dùng xem sao.

 

b

 

Chị Thu đang ngồi chờ lấy kết quả chụp hình kiểm tra khớp gối tại Bệnh viện 115, TP.HCM

 

          Chị đã liên hệ Công ty mua liền 04 hộp, uống được 2 hộp thấy giảm đau, di chuyển, đi đứng nhẹ nhàng, đến nay chị đã dùng hết liệu trình 8 hộp trong 2 tháng thấy gần hết viêm khớp gối rồi. Nay chị đến bệnh viện 115 khám tổng quát, kiểm tra lại tình trạng viêm khớp cho chắc ăn.

s

          Chị chia sẽ kinh nghiệm: Để hết viêm khớp gối như hiện giờ cần phải có kinh nghiệm sử dụng thuốc. Thuốc tây tại bệnh viện 115 rất hay, khi đã được chẫn đoán bị viêm nặng cần uống thuốc tây theo toa bác sỹ để giảm viêm, giảm đau, tránh tình trạng bệnh nặng thêm. Sau đó để hết hẵn tình trạng viêm khớp mới dùng sản phẩm từ đông dược, do đông dược giảm viêm, đau từ từ nhưng tác dụng lâu dài, ít tác dụng phụ. Trường hợp của mình đã dùng viên cao dược liệu  MED JOINT thấy hiệu quả rất tốt nhưng chi phí thấp.

 

 

 

 

 Quý khách hành có thể tìm hiểu thêm thông tin về MED JOINT tại   https://www.medjoint.com.vn  hoặc https://www.facebook.com/DuocphamJOINTVINA/

Mời bạn bình luận về bài viết "KINH NGHIỆM SỬ DỤNG THUỐC TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP GỐI"


Tin khác

Những ai đã bị viêm khớp rồi thì mới thấy những khó khăn trong sinh hoạt, lao động

Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu Med Joint cùa Công ty Dược phẩm JOINT VINA. Trong thời gian tới chúng tôi nhất mong muốn nhận nhiềm thông tin khách hàng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn

Bạn đang phải chịu đựng những cơn đau nhức do đau khớp gối gây ra? Bạn muốn nhanh chóng chấm dứt tình trạng này nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp thích hợp? Những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Nếu ai từng bị đau lưng, chắc khó mà chịu đựng được những cơn đeo bám dai dẵng và bất tiện do bệnh xương khớp này gây ra.

Khi xương khớp trong cơ thể “biểu tình” sẽ khiến bạn phải đối mặt với những cơn đau nhức, lúc này điều bạn muốn nhất đó là chấm dứt ngay những cơn đau ấy. Việc sử dụng thuốc giảm đau để ngắt các cơn đau không hề khó khăn thế nhưng tìm được cách giảm đau xương khớp an toàn, hiệu quả mới là điều phải bàn tới.

Viêm khớp là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam và trên Thế giới. Theo số liệu thống kê gần đây của ngành xương khớp nước ta, có tới 35% dân số mắc bệnh viêm khớp, nhưng số người chữa khỏi thì lại ít, rất nhiều người phải chấp nhận “sống chung” với nó

joint vina

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;