Hotline
Khách hàng chia sẻ

Hết viêm khớp nhờ Med Joint


1/8/2019 2:05:12 PM

Những ai đã bị viêm khớp rồi thì mới thấy những khó khăn trong sinh hoạt, lao động

Hết viêm khớp nhờ Med Joint

 

             Chị Châu giờ tự tin với đôi bàn tay khỏe mạnh không còn viêm khớp

 Đó là lời tâm sự của Chị Châu, 53 tuổi, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Chị chia sẽ:

Mình đã bị viêm khớp các ngón tay từ nhiều năm nay, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động do đau đớn. Các vùng da xung quanh các khớp bị tẩy đỏ, sưng và các khớp bị cứng, đau rất khó chịu. Là lao động chính trong nhà, nhưng vì bị viêm nặng quá đành bất lực thuê người làm giúp chuyện ngoài đồng. Đã đi bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp, bác sĩ đã cho thuốc giảm đau, kháng viêm, Corticoid và uống 15 ngày, sau đó có đến tái khám và uống thêm 15 ngày nữa. Nhìn chung bệnh có giảm nhưng hết thuốc khoảng 5 ngày là bệnh viêm khớp trở lại như cũ. Thật tình vì đôi tay lúc nào cũng sưng, tẩy đỏ, đau nhức nên chẳng làm gì được.

 n

Rất may, cách đây 2 tháng, chị Hằng hàng   xóm ghé thăm, thấy bệnh viêm khớp của mình, chị mách có loại dược phẩm viên cao khô Med Joint trị đau, viêm khớp hiệu quả lắm, thấy nhiều người uống hết bệnh đau, viêm khớp lắm. Chị ra nhà thuốc gần nhà mua liền 02 hộp Med Joint , uống được 15 ngày thấy bệnh viêm khớp giảm được 60%, chị mừng quá thấy đôi bàn tay có thể làm được việc nhẹ, cử động không còn đau nhiều. Chị tiếp tục mua thêm 04 hộp nữa và sau đó 01 tháng , bệnh viêm khớp của chị  đã giảm đến 90%, giờ chị có thể ra đồng, đi đây đó không còn sợ đau nữa. Hiện giờ chị vẫn tiếp tục uống liều duy trì ngày 2 viên với mong muốn chấm dứt cơn đau  do viêm khớp gây ra.

Mời bạn bình luận về bài viết "Hết viêm khớp nhờ Med Joint"


Tin khác

Cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu Med Joint cùa Công ty Dược phẩm JOINT VINA. Trong thời gian tới chúng tôi nhất mong muốn nhận nhiềm thông tin khách hàng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn

Gặp lại chị Thu, (134/4 Tầm Vu, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ ) trong một lần đi kiểm tra, xét nghiệm tổng quá tại bệnh viện 115, TP.Hồ Chí Minh. Chị chia sẽ: Chị bị đau khớp gối gần chục năm nay, lúc đầu cũng chỉ thấy đau nhẹ ở đầu gối phải. Nhưng về sau bệnh càng nặng hơn lan sang cả đầu gối trái. Đầu gối sưng đau, cứng khớp vào buổi sáng, chị phải xoa bóp rất lâu mới đỡ đau.

Bạn đang phải chịu đựng những cơn đau nhức do đau khớp gối gây ra? Bạn muốn nhanh chóng chấm dứt tình trạng này nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp thích hợp? Những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Nếu ai từng bị đau lưng, chắc khó mà chịu đựng được những cơn đeo bám dai dẵng và bất tiện do bệnh xương khớp này gây ra.

Khi xương khớp trong cơ thể “biểu tình” sẽ khiến bạn phải đối mặt với những cơn đau nhức, lúc này điều bạn muốn nhất đó là chấm dứt ngay những cơn đau ấy. Việc sử dụng thuốc giảm đau để ngắt các cơn đau không hề khó khăn thế nhưng tìm được cách giảm đau xương khớp an toàn, hiệu quả mới là điều phải bàn tới.

Viêm khớp là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam và trên Thế giới. Theo số liệu thống kê gần đây của ngành xương khớp nước ta, có tới 35% dân số mắc bệnh viêm khớp, nhưng số người chữa khỏi thì lại ít, rất nhiều người phải chấp nhận “sống chung” với nó

joint vina

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;