Hotline
Tin tức

Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA thông báo Chương trình khuyến mãi:


5/10/2019 3:41:46 PM

Để mang đến nhiều lợi ích, tăng tính hiệu quả cho khách hàng trong quá trình điều trị bệnh đau khớp, viêm khớp. Hiện nay Công ty đã kết hợp với nhà thuốc Đức Tế Đường của cố Lương y Nguyễn Văn Kiềm, nổi tiếng hàng trăm năm qua ở Tây Ninh cho ra đời túi bột tinh chất dược liệu chuyên bệnh đau khớp, viêm khớp rất phù hợp cho người có tuổi đang bị đau khớp, viêm khớp. Do là tinh chất dược liệu nên việc hấp thu nhanh, không tác dụng phụ là ưu điểm rất lớn giúp người bệnh đau khớp, viêm khớp nhanh chóng hồi phục.

Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA thông báo Chương trình khuyến mãi:

 

                                                                                        Nhà thuốc Đức tế Đường

 

Do đó, người bệnh đau khớp, viêm khớp dùng kết hợp viên khớp MED JOINT và túi bột tinh chất dược liệu để tăng tính hiệu quả trong giải quyết căn bệnh đau khớp, viêm khớp.

                         Kết quả hình ảnh cho nhà thuốc Đức Tế Đường

 

 

Tinh chất dược liệu (dạng bột) bí truyền, sản phẩm chuyên biệt của Dược phẩm JOINT VINA có tính chất dẫn truyền dược liệu, nhanh chóng được hấp thụ vào máu để tìm đến các vị trí bị đau, viêm khớp để giải quyết tận gốc.

Viên cao khô dược liệu MED JOINT được tinh chiết, cô đặc từ dược liệu chuyên biệt tiếp tục được cơ thể hấp thụ kết hợp cùng tinh chất dược liệu (dạng bột) tiếp tục được đưa đến các vị trí đau, viêm để xử lý.

Cách sử dụng:

-       Tinh chất dược liệu (dạng bột) ngày 3 túi uống trước bữa ăn 15 phút

-        Viên cao khô dược liệu: Ngày 6 viên, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn 15 phút.

Thời gian sử dụng: Từ 10-30 ngày tùy mức độ bệnh.

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

Hiện nay, Dược phẩm JOINT VINA đang có chương trình tri ân khách hàng từ ngày 10/5/2019 đến 30/6/2019: Quý khách hàng mua 02 hộp MED JOINT trở lên được tặng 20 phần túi tinh chất dược liệu trị giá 100.000đ (dạng bột); mua 04 hộp MED JOINT trở lên được tặng 40 phần tinh chất dược liệu trị giá 200.000đ (dạng bột); mua 06 hộp MED JOINT trở lên được tặng 60 phần tinh chất dược liệu trị giá 300.000đ (dạng bột).

 

                                                                  Dược phẩm JOINT VINA 

Mời bạn bình luận về bài viết "Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA thông báo Chương trình khuyến mãi:"


Tin khác

Curacao sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam trong chung kết Kings Cup 2019. Tuy nhiên có lẽ nhiều người Việt vẫn còn chưa từng nghe tên đất nước Curacao và nền bóng đá của họ.

Nhằm có thêm kênh phân phối rộng khắp cả nước, mang lại nhiều tiện tích cho khách hàng bị đau xương khớp

Ngày 26/9, được sự chỉ đạo của VCCI, Báo DĐDN tổ chức tọa đàm trực tuyến về thực trạng của thị trường thực phẩm chức năng cũng như những giải pháp để thị trường hoạt động ổn định và lành mạnh. Thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) đang bị thả nổi, nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được quảng cáo thái quá về tính năng sản phẩm trong khi quản lý khá lỏng lẻo.

Thứ Bảy, 31/3/2018 Thoái hóa khớp gối là căn bệnh về xương - khớp rất phổ biến trên thế giới, tần suất bệnh tăng theo tuổi. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, có khoảng 20% dân số bị thoái hóa khớp.

Ngày 22/11/2018, tại Hà Nội, Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) chủ trì và phối hợp với Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng lần thứ 2.

Hiện nay, sản phẩm viên cao khô dược liệu ngoài việc phân phối tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc. Đã chính thức phân phối trên sàn thương mại điện tử TIKI.VN, thêm một kênh để phục vụ khách hàng.

Nhằm nâng cao vai trò hoạt động Công đoàn trong Công ty, đồng thời chăm lo tốt cho đời sống người lao động. Công ty đã cử cán bộ Công đoàn tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn tại TP.Hồ Chí Minh

Tại buổi tư vấn trực tuyến “Cơ xương khớp và những vấn đề cần quan tâm” tổ chức ngày 22/3, các chuyên gia đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe xương khớp cho độc giả. Tại buổi tư vấn, TS. BS. Bùi Hồng Thiên Khanh - Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và dược sĩ Phạm Thị đã giải đáp hơn 30 câu hỏi của độc giả. Dưới đây là các vấn đề về cơ xương khớp được quan tâm nhất trong chương trình.

Đây là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2018 IN HCMC diễn ra từ ngày 2-4/8/2018 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

joint vina

TÔI ĐÃ HẾT ĐAU LƯNG THEO CÁCH NÀY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;