Hotline
Thông tin y dược

Ách tắt dòng năng lượng trong cơ thể là nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp


2/26/2019 9:20:12 AM

Viêm khớp là một nhóm bệnh phổ biến nhất là đối với người Việt Nam. Hiện nay Tây y chưa có giải thích rõ ràng về bản chất của bệnh viêm khớp, nên việc điều trị chủ yếu tập trung kháng viêm, giảm đau, giãn cơ, do chưa rõ căn nguyên của bệnh viêm khớp nên điều trị khó dứt điểm.

Ách tắt dòng năng lượng trong cơ thể là nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp

 

Theo Đông y, viêm khớp là do dòng năng lượng qua các kinh mạch đã bị mất quân bình và ở các phần khác của cơ thể cũng thế, đặc biệt nơi các cơ quan nội tạng cũng bị ảng hưởng. Các khớp là những phần phân chia của những vòng quỹ đạo xoắn ốc của tay và chân, chúng là những nơi tập trung năng lượng. Bình thường mỗi khớp có khả năng hoạt động rất rộng.

Trong bệnh viêm khớp, các khớp mất đi sự uyển chuyển tự nhiên và phạm vi hoạt động bị hạn hẹp. Sự cứng nhắc, khô chặt chứng tỏ các dòng năng lượng dọc theo kinh mạch bị nút chặt hoặc đã ứ đọng lại.

Lý do thông thường gây nên tình trạng này là người ta đã ăn quá nhiều thực phẩm có năng lượng dương tính như thịt đỏ, thịt gia cầm, pho mát, trứng muối và các sản phẩm nướng. Do vậy, các gân và dây chằng trở nên cứng nhắc, năng lượng không thể chảy êm ả qua các khớp được. Viêm và sưng đỏ cho thấy năng lượng trong các kinh mạch đã quá tải và tụ lại ngay ở các khớp. Việc dùng quá nhiều đường, sôcô la, cũng như dùng quá nhiều mỡ có thể tạo ra tình trạng này. Các sợi gân và dây chằng sưng lên, đau nhức khớp, phạm vi cử động thu hẹp lại và không còn khả năng mang nặng nữa.

Hiểu rõ căn nguyên của bệnh viêm khớp, Dược phẩm JOINT VINA đã cho ra đời viên cao khô tinh chất dược liệu MED JOINT, là sản phẩm chuyên biệt có khả năng giải quyết tận gốc căn bệnh viêm khớp, có hiệu quả lâu dài, không tái đi tái lại bệnh viêm khớp sau khi ngưng thuốc, khắc phục được các nhược điểm của Tây y và không lo tác dụng phụ.

                                                                         Dược phẩm JOINT VINA

 

Mời bạn bình luận về bài viết "Ách tắt dòng năng lượng trong cơ thể là nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp"


Tin khác

Các bệnh nhân viêm khớp lại có lý do để lo lắng rồi đây: có một thông tin rằng viêm khớp có thể dẫn tới ung thư. Thực hư chuyện này ra sao và làm thế nào để khắc phục?

Câu hỏi thường trực cho cả thầy thuốc và bệnh nhân bị viêm khớp là: “Cần làm những loại xét nghiệm máu nào khi nghi ngờ mắc bệnh viêm khớp?”.

Vôi (canxi) thường có trong nhiều loại thực phẩm, trong sữa, hạt điều, tròng đỏ trứng, bắp cải, rau dền, đậu xanh... Tuy đầu vào tương đối ổn nhưng vôi là khoáng tố chịu nhiều ganh ghét

Tổng lượng chất vôi trong cơ thể khoảng hơn 1kg, trong đó 99% tích lũy trong xương, răng và phần còn lại phân phối đều trong cấu trúc của tế bào từ đầu đến chân. Quy trình biến dưỡng chất vôi trong cơ thể con người có điểm đặc biệt nếu so sánh với các khoáng tố đại lượng khác.

Đau khớp gối khiến bạn gặp khó khăn trong từng bước đi hàng ngày, thậm chí phải ngồi một chỗ. Bạn mong sớm chấm dứt tình trạng này nhưng lại không muốn dùng các thuốc Tây y vì lo lắng tác dụng phụ. 5 mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng này.

Khi xã hội phát triển, cuộc sống tốt hơn nên con người sẽ sống thọ hơn. Lúc đó các vấn đề xương khớp trở thành vấn đề lớn không chỉ của riêng ngành y tế mà còn của xã hội.

Mất khả năng đi lại và sinh hoạt bình thường có thể khiến người bệnh trở nên phụ thuộc hoặc thậm chí là tử vong. Vì vậy, các nhà khoa học đang tìm cách ngăn ngừa các yếu tố dẫn tới nguy cơ mất khả năng đi lại.

Chỉ riêng ở Mỹ hiện có khoảng 14 triệu người bị chứng viêm khớp gối và trong năm người có hai người – đa số là khớp dưới – tiến triển thành tàn tật.

Viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp bị thoái hóa, viêm gây đau, sưng tấy đỏ thậm chí cứng ở một số khớp. Bệnh gây đau đớn, giảm vận động và giảm chất lượng sống của người bệnh.

Thoái hóa khớp gối cho đến nay thật sự là một gánh nặng y khoa cho Nhà nước, là vấn đề hay gặp của nhiều bệnh nhân bắt đầu từ quanh tuổi 35 trở đi.

joint vina

TÔI ĐÃ HẾT ĐAU LƯNG THEO CÁCH NÀY
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC
CÂY THUỐC QUANH TA
Cẩm nang bệnh xương khớp
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt quanh vai
TIN VUI NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA, VIÊM KHỚP, ĐAU LƯNG, ĐAU CỘT SỐNG CỔ
;